Hướng dẫn tự sơn nhà đẹp và chuyên nghiệp

Nên tự sơn nhà thế nào ?


Để bạn có thể tự sơn lại căn nhà của mình mà không cần phải thuê một thợ sơn chuyên nghiệp thì công việc quả thực không khó lắm. Bạn sẽ phải làm qua các bước từ chọn dụng cụ, màu sơn, chuẩn bị căn phòng, kệ sắt v lỗ đến thứ tự các bước sơn nhà. Bạn chỉ cần nắm được nguyên tắc, thực hiên đúng các bước sau đây, bạn có thể làm mới ngôi nhà như ý.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re

Chọn mua vật tư và thiết bị cần dùng

Chọn sơn: Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định mua sơn. Màu sắc là do bạn chọn nhưng đặc tính của kệ kho thì phải có người am hiểu mới có thể tư vấn cho bạn được.Chọn con lăn: Chọn đúng loại con lăn (ru lô) phù hợp với loại sơn mà bạn dùng. Các loại sơn thường không kén ru lô nhưng nếu bạn muốn sơn sần thì chỉ có loại ru lô chuyên dụng mới tạo nên được các vết sần theo yêu cầu. Nhớ chọn thêm một chiếc cán dài vì trần nhà cũng khá cao đấy.Nếu chưa quen tay lăn ru lô bạn nên thử trước trên các mặt phẳng dưới đất trước khi lăn lên trần.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-chat-luong


Chuẩn bị cho căn phòng của bạn

Dọn hết tất cả đồ nội thất có thể. Những vật nặng kệ để hàng quá dồn hết vào một góc và phủ tấm che lên. Trải một lớp báo trên sàn để ngăn sơn làm dây bẩn. Những bức tranh trên tường cũng nên gỡ xuống.Dùng băng dính dán theo các đường biên mà bạn xác định làm chân trần, có thể dùng thước kẻ tạo đường thẳng trước bằng bút chì. Nếu không để chân trần, dán băng dính kín phần tường sát trần. Nên sử dụng loại băng chuyên dụng có độ bám dính không cao, nếu không có thì có thể thay bằng loại băng dính điện PVC. Nếu trần và tường sơn cùng màu thì có thể bỏ qua bước này.

 

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-uy-tin
------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác

 • Bán nhựa đường chống thấm uy tín, chất lượng

  Bán nhựa đường chống thấm ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Bởi hiện nay nhu cầu mua các loại nhựa chống thấm về sử dụng đang ngày càng nhiều hơn.

 • Những lưu ý chi tiết cực kì hữu ích khi mua kệ sắt giá rẽ

  kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ sắt lắp ráp,nhận thiết kế,lắp ráp kệ kho theo yêu cầu

 • 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền?

  Bạn đang tìm hiểu giá cả về giấy dầu, 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền? Vẫn thường được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua sản phẩm này. Đây cũng là câu hỏi có lượng truy cập khá nhiều.

 • Cấu tạo và cách lắp đặt kệ sắt V lỗ Đồng Nai

  Mua sắt V lỗ Đồng Nai về và tự lắp đặt một chiếc kệ sáng tạo theo ý muốn, đã bao giờ bạn nghĩ đến chưa? Việc làm này tuy có mất chút thời gian, nhưng chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai vô cùng độc đáo

 • kệ sắt V lỗ Lâm Đồng

  Muốn mua được sản phẩm kệ sắt V lỗ Lâm Đồng chất lượng thì bạn không chỉ phải biết cách chọn lựa những sản phẩm tốt