Hướng dẫn tự sơn nhà đẹp và chuyên nghiệp

Nên tự sơn nhà thế nào ?


Để bạn có thể tự sơn lại căn nhà của mình mà không cần phải thuê một thợ sơn chuyên nghiệp thì công việc quả thực không khó lắm. Bạn sẽ phải làm qua các bước từ chọn dụng cụ, màu sơn, chuẩn bị căn phòng, kệ sắt v lỗ đến thứ tự các bước sơn nhà. Bạn chỉ cần nắm được nguyên tắc, thực hiên đúng các bước sau đây, bạn có thể làm mới ngôi nhà như ý.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re

Chọn mua vật tư và thiết bị cần dùng

Chọn sơn: Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi quyết định mua sơn. Màu sắc là do bạn chọn nhưng đặc tính của kệ kho thì phải có người am hiểu mới có thể tư vấn cho bạn được.Chọn con lăn: Chọn đúng loại con lăn (ru lô) phù hợp với loại sơn mà bạn dùng. Các loại sơn thường không kén ru lô nhưng nếu bạn muốn sơn sần thì chỉ có loại ru lô chuyên dụng mới tạo nên được các vết sần theo yêu cầu. Nhớ chọn thêm một chiếc cán dài vì trần nhà cũng khá cao đấy.Nếu chưa quen tay lăn ru lô bạn nên thử trước trên các mặt phẳng dưới đất trước khi lăn lên trần.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-chat-luong


Chuẩn bị cho căn phòng của bạn

Dọn hết tất cả đồ nội thất có thể. Những vật nặng kệ để hàng quá dồn hết vào một góc và phủ tấm che lên. Trải một lớp báo trên sàn để ngăn sơn làm dây bẩn. Những bức tranh trên tường cũng nên gỡ xuống.Dùng băng dính dán theo các đường biên mà bạn xác định làm chân trần, có thể dùng thước kẻ tạo đường thẳng trước bằng bút chì. Nếu không để chân trần, dán băng dính kín phần tường sát trần. Nên sử dụng loại băng chuyên dụng có độ bám dính không cao, nếu không có thì có thể thay bằng loại băng dính điện PVC. Nếu trần và tường sơn cùng màu thì có thể bỏ qua bước này.

 

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-uy-tin
------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác