Tổng hợp các loại giấy dầu tốt nhất nên dùng ?

Giấy dầu đang sử dụng nhiều nhất ?


Giấy dầu chống thấm là vật liệu được tổng hợp từ nhựa chống dính cao phân tử Polimer và hỗn hợp Bitum, tạo thành hợp chất tự kết kế dính, có độ đàn hồi, độ dẻo tốt. Màng chống thấm này là vật liệu chuyên dụng trong các mục đích chống thấm, chống dột các công trình lợp tôn kim loại, xử lý thấm dột con lươn, mái tôn kim loại, chống ẩm bảo vệ cho lớp bê tông, chống bức xạ nhiệt, giảm sức nóng.

giay-dau-gia-re-uy-tin

Công dụng của giấy dầu chống thấm ?

Có khả năng chịu nhiệt và co giãn tốt  của giấy dầu phù hợp với các công trình xưởng sản xuất, mặt đường, những nơi có nhiệt độ cao. Tính năng không thấm nước nên được dùng như một loại màng chống thấm trong thi công mặt đường bê tông. - Có độ ổn định cao nhờ các sợi thủy tinh kế hợp với chất polyester, vải polypropophen và các lá nhôm tạo thành, mang đến cho sản phẩm độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tiếp xúc được với nhiều loại vật liệu, dễ dàng thi công ở nhiều địa hình khác nhau.

cung-cap-giay-dau-chat-luong

Nên chọn loại giấy dầu nào ?

Trong các giấy dầu công trình nền nhà xưởng: người ta thường sử dụng vật liệu này để trải trước khi đổ bê tông, nhằm tạo lớp phân cách và ngăn bê tông rút nước, từ đó đảm bảo chất lượng cho công trình. Không những vậy, giấy chống thấm dầu còn tạo lớp ngăn thấm ngược lên nền bê tông, giúp nền nhà xưởng luôn thoáng mát, khô ráo, không bị nấm mốc theo thời gian.

giay-dau-chong-tham-gia-re-uy-tin

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
TRỤ SỞ 1: 34 MẠC CỬU, P.13, Q.5, TP.HCM
EMAIL: GIAYDAUTHANHLONG3@GMAIL.COM
HOTLINE: 0933.155.314
FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/GIAYDAUTHANHLONG

Bài viết khác

 • Kệ sắt V lỗ giá rẻ Kiên Giang

  Sản phẩm kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Kiên Giang là một sản phẩm quen thuộc được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ công dụng cũng như ưu điểm rất lớn của mình.

 • Kệ Sắt Chứa Hàng Công Nghiệp TP HCM

  Hệ thống kệ sắt công nghiệp hiện đại tại công ty Tăng Thanh Long sản xuất lắp đặt sử dụng công nghệ

 • Vật liệu chống thấm và những nơi mua giấy dầu uy tín nhất

  chuyên cung cấp giấy dầu trải đường cho công trình lớn,nhỏ,giá rẻ,uy tín,chất lượng

 • xưởng sản xuất kệ sắt V lỗ Vĩnh Long

  Tăng Thanh Long tự hào là xưởng sản xuất kệ sắt V lỗ Vĩnh Long uy tín nhất trên thị trường, nhận được nhiều tự tin yêu của tất cả các đối tượng khách hàng

 • kệ sắt V lỗ Vũng Tàu

  rất nhiều mục đích để mang lại những gì tiện lợi nhất, hiệu quả nhất, bền lâu nhất cho còn người và một trong số đó chính là kệ sắt V lỗ Vũng Tàu.