Hướng dẫn chọn mua và sử dụng giấy dụng giấy dầu tối ưu nhất

Sử dụng giấy dầu tối ưu nhất

Trước khi bước vào mùa mưa, nhà nhà đều chủ động tìm kiếm giải pháp chống thấm cho ngôi nhà mình. Thị trường giấy dầu chống thấm ngày càng đa dạng, các dịch vụ chống thấm ngày càng phát triển, nhưng để chọn được loại vật liệu và giải pháp chống thấm phù hợp, hiệu quả thì không đơn giản.

giay-giau-uy-tin-gia-re

Chọn giấy dầu đúng và chất lượng

Giữa vô số vật liệu, giấy dầu chống thấm thì sơn chống thấm là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Sơn chống thấm có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính mà có thể chọn loại cao cấp từ 200 - 400 ngàn đồng/thùng 5 lít, loại trung bình từ 90 - 185 ngàn đồng/thùng 5 lít, loại bình dân từ 40 - 50 ngàn đồng/thùng 5 lít.

giay-dau-gia-re-chat-luong

Các dòng giấy dầu uy tín

Ngoài sơn chống thấm thì chất chống thấm cũng là dòng sản phẩm lý tưởng, được sử dụng cho các hạng mục như chống thấm sàn, chống thấm tường, chống thấm trần, chống thấm sân thượng…giấy dầu công trình này có thể được trộn trực tiếp với vữa xi măng để thấm sâu vào bê tông, hàn gắn các vết nứt hay lỗ hổng trong kết cấu bê tông, đồng thời tạo nên một bề mặt phụ có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của nước.

cung-cap-giay-dau-uy-tin-chat-luong


------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác