Bảo vệ ngôi nhà của bạn trong mùa mưa đến

Bảo vệ như thế nào ?

Để đảm bảo cho ngôi nhà an toàn trong mùa bão lũ, bạn có thể tham khảo một số giải pháp chuẩn bị giấy dầu cho ngôi nhà chống bão chống đỡ để đảm bảo ổn định căn nhà. Neo hệ xà gồ mái với tường, nhất là tường đầu hồi. Nếu hệ xà gồ của nhà chỉ ngàm vào tường gạch thì cần bổ sung các neo vào giằng tường. Bố trí các gờ tạm thời đối với các mảng tường rộng và bố trí lại sao cho hợp lí để ngăn cản mưa và giột nhà của bạn. 

cung-cap-giay-dau-chong-tham-gia-re

Giải pháp hiệu quả tối ưuGiải pháp chống tốc mái đối với các ngôi nhà có giấy dầu chống thấm, nhiều lỗ thông hơi, lỗ thoáng trên cửa sổ hoặc trên các mảng tường trước khi có bão đến cần phải tìm cách bịt kín để tránh gió vào nhà. Đối với nhà chưa có trần cho hiên và diềm mái, dùng tôn hoặc ván gỗ đóng che phía dưới xà gồ.Dùng liếp chắn mái ngói với các thanh dưới nhỏ hơn nhưng phân bố dày hơn thanh trên, neo các thanh trên xuống đất hoặc có thể đặt thêm bao cát lên liếp tuỳ theo độ cứng của mái.

cung-cap-giay-dau-chat-luong

Bố trí lại nhà của bạn

Cửa càng kín gió chống bão càng tốt. Tốt nhất là dùng bản lề chôn sâu vào tường hoặc dùng loại cửa đẩy, cửa lật. Khung cửa phải có thép đuôi cá và cửa phải được chèn cẩn thận vào tường. Cửa liếp, cửa gỗ nên gia cường thêm các thanh chữ Z buộc hoặc đóng đinh cẩn thận. Đối với giấy dầu công trình cửa kính phải chốt chặt, dùng vật liệu (gỗ hoặc xốp) chèn chặt khoảng giữa tấm kính và song cửa. Có thể dùng băng keo dán 1 phần hoặc toàn bộ tấm kính.Như vậy, để giảm thiểu ảnh hưởng của gió bão và lốc xoáy tới nhà cửa, ngoài việc chủ động lựa chọn giải pháp kỹ thuật thích hợp với địa hình, điều kiện nguyên vật liệu xây dựng tại địa phương, đối với nhà ở đã xây dựng có thể sử dụng các biện pháp chống đỡ tạm thời chống tốc mái và tăng ổn định cho ngôi nhà.

cung-cap-giay-dau-chat-luong-uy-tin
------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác