Giải pháp chông thấm nhà cho mùa mưa đến

Tại sao chọn giấy dầu chóng thấm ?


Cứ mỗi mùa mưa đến, việc giấy dầu chống thấm dột hiệu quả lại là vấn đề nan giải cho nhiều người. Vậy làm thế nào để khắc phục, chống thấm hiệu quả vào mùa mưa sắp tới này ? 
Chống thấm là một hiện tượng không khó chữa tức thời, nhưng thường để lại những hậu quả dai dẳng, khôn lường. Tuy nhiên, đây lại là khâu hay bị các đơn vị thi công và cả bản thân gia chủ dễ bỏ qua nhất.

cung-cap-giay-dau-chong-tham-gia-re

Giải pháp chống thấm nhà bạn


Là những ngôi nhà đã được sử dụng giấy dầu nhiều năm, có chân tường xuất hiện những vết ố, mốc, ẩm ướt. Lúc này bạn dùng những phương pháp chống thấm cơ bản như dùng sơn chống thấm, đập chỗ vữa bị thấm ra rồi trát lại sẽ không có hiệu quả cao. Đây cũng là trường hợp mà  hay được khách hàng liên hệ để sửa chữa.Vì bản chất tường nhà bị thấm là do chân tường bị thấm nước. Bạn có thể tham khảo phương pháp bơm hóa chất vào mạch vữa. Đây là công nghệ chống thấm hiện đại, tiên tiến, được sử dụng nhiều ở nước ngoài.

giay-dau-chong-tham-chat-luong

Nguyên nhân ảnh hưởng tới chống thấm

Nguyên nhân trần bị thấm chủ yếu là do sàn mái bê tông bị nứt vì không chịu đựng nổi thời tiết nắng mưa thất thường vì không có giấy dầu công trình. Ví dụ khi trời nắng nóng thì bê tông nở ra, khi trời lạnh thì bê tông co lại, mùa hè thì bê tông nở ra, mùa đông thì co lại, đây gọi là nhịp thở của bê tông. Đến một lúc nào đó quá giới hạn, bê tông bị sốc nhiệt sẽ xuất hiện những vết rạn nứt.

giay-giau-uy-tin-gia-re


Bài viết khác

 • Bán nhựa đường chống thấm uy tín, chất lượng

  Bán nhựa đường chống thấm ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Bởi hiện nay nhu cầu mua các loại nhựa chống thấm về sử dụng đang ngày càng nhiều hơn.

 • Địa chỉ bán sắt V lỗ tin cậy

  Công ty TNHH thương mại Tăng Thanh Long http://giaydauthanhlong.com là địa chỉ bán sắt V lỗ chính hãng, đầy đủ kích cỡ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Những mẫu kệ kho vừa và gọn cho nhà của bạn

  tư vấn,thiết kế,lắp đặt kệ kho,giá rẻ,bền đẹp,chất lượng

 • Giấy dầu chống dột

  Một trong những sản phẩm ưu tiên hàng đầu cho mái nhà là giấy dầu chống dột. Với các tính năng vượt trội, nhanh, gọn, nhẹ, dễ thi công thì đây là một phương án ưu tiên hàng đầu mà bạn cần quan tâm.

 • Tiêu chí lựa chọn kệ kho hàng nặng 1

  Do nhu cầu sản xuất sản phẩm hàng hóa ngày càng gia tăng