cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ

Kệ sắt v lỗ giá rẻ có những loại nào, màu sắc gì? Nếu bạn đang tìm cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ, nhanh chóng, theo yêu cầu khách hàng thì hãy xem ngay ở dưới đây nhé.

 Vài năm trở lại đây, nhu cầu trưng bày và lưu trữ tài liệu, hàng hóa tăng lên khiến nhu cầu tiêu thụ kệ sắt, kệ gỗ cũng tăng. Với chi phí rẻ, nhanh chóng và kích cỡ linh động, nhiều người tìm mua và đóng kệ sắt V lỗ vì tính ứng dụng rất cao của nó. Chính vì thế, nhiều cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ đang ngày càng cố gắng đưa ra nhiều loại sắt v lỗ và kệ sắt v lỗ để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ

Các loại sắt v lỗ - cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ

CÁC LOẠI SẮT V LỖ - CƠ SỞ SẢN XUẤT V LỖ GIÁ RẺ

Các loại sắt v lỗ thường thấy trên thị trường bao gồm: V 1x3, V 3x3, V 3x5, V 4x4, V 4x6. Kích cỡ chiều dài 1 cây sắt V lỗ đa năng là: 2m, 2.4m, 3m.

ỨNG DỤNG CỦA SẮT V LỖ

- Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu công ty.
- Kệ để hàng hóa trong các đại lý, văn phòng phẩm
- Kệ trồng rau xanh, khung chuồng nuôi chó mèo, gia cầm.
Kệ để hàng trong kho cho doanh nghiệp, nhà máy

ƯU ĐIỂM CỦA SẮT V LỖ

 - Tính linh động: Dễ lắp ráp, điều chỉnh và di chuyển.
 - Chống mục, mối mọt, cháy nổ, ẩm ướt, nấm mốc.
 - Chống rỉ sét nhờ lớp sơn tĩnh điện.
 - Đa dạng về kích thước, tùy chọn theo mong muốn và nhu cầu người sử dụng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT SẮT V LỖ GIÁ RẺ - THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Kệ sắt v lỗ đa năng với bề ngoài sáng sủa vì được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp. Các màu sơn được đa số khách hàng chọn là trắng sữa, trắng xanh, xám ghi.

Lựa chọn màu trắng, trắng sữa, trắng xanh khiến diện tích đặt kệ trở nên rộng và thoáng hơn. Bên cạnh những màu tông sáng, màu xám ghi được đánh giá cao vì độ bền màu, bạn cũng rất dễ dàng để vệ sinh thiết bị.

Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn có nhu cầu thiết kế kệ với các màu sắc khác theo sở thích cá nhân. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ Tăng Thanh Long có dịch vụ thiết kế và sản xuất giá kệ sắt v lỗ đa năng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ

TĂNG THANH LONG CƠ SỞ SẢN XUẤT SẮT V LỖ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ
Tăng Thanh Long chuyên cung cấp các loại mâm sắt và sắt chữ V với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

ƯU ĐIỂM CỦA SẮT V LỖ GIÁ RẺ TẠI TĂNG THANH LONG

Đặc biệt chúng tôi nhận đặt làm mâm sắt theo mọi kích cỡ và nhận tư vấn thiết kế, lắp ráp kệ sắt V lỗ đa năng theo yêu cầu của quý khách. Tăng Thanh Long là cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ và kệ sắt v lỗ giá rẻ, theo yêu cầu riêng của khách hàng với: 
- Thiết kế hoàn hảo, giúp việc lưu trữ hàng hóa, tài liệu khoa học, thông minh.

- Lắp đặt an toàn, nhanh chóng .

- Độ bền cao, thách thức mọi thời tiết, địa hình.

Nếu bạn quan tâm để các sản phẩm và dịch vụ của Tăng Thanh Long, đừng ngại ngần mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hotline: 0903.540.209. Đội ngũ nhân viên tư vấn của cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ Tăng Thanh Long sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Xem thêm: Kệ sắt v lỗ giá tốt nhất HCM

Bài viết khác