Những điều cần hiểu rõ trước khi xây nhà

Việc làm đầu tiên trước khi bắt đầu ?


Bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà riêng của bạn ? Xin chúc mừng ! Bạn sắp đăng ký hành trình của cuộc đời bạn. Từ kế hoạch đến xây dựng, để di chuyển vào, con đường đến bốn bức tường của riêng bạn được xây dựng kệ để hàng từ đầu là không dễ dàng, nhưng bạn chắc chắn sẽ tận hưởng từng cột mốc. Trong khi bạn để lại niềm hạnh phúc trong nước trong tương lai trong tay một người xây dựng mà bạn tin tưởng, bạn sẽ muốn đồng hành trên mọi bước đường. Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn từng bước này cho bạn, vì vậy bạn sẽ biết những gì mong đợi. Hãy đọc để hiểu rõ hơn về những gì diễn ra trong quá trình xây dựng nhà !

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re

Lên kế hoạch cho ngôi nhà của bạn

Mặc dù việc xây dựng một ngôi nhà thường mất từ ​​3 đến 12 tháng, nhưng quá trình lập kế hoạch, mua và xây dựng nhà của bạn thường có thể mất nhiều thời gian hơn. Đầu tiên, bạn cần cảm nhận về vị trí của đất và quyết định những tính năng mà ngôi nhà của bạn phải bao gồm. Từ đó, bạn có thể thiết kế kệ sắt v lỗ ngôi nhà với sự giúp đỡ của một kiến ​​trúc sư. Quá trình này có thể mất một thời gian và tốn kém hơn so với giải pháp thay thế, nhưng có thể giúp bạn có được ngôi nhà riêng mà bạn đang tìm kiếm.

cung-cap-ke-kho-chat-luong

Lựa chọn một chuyên gia phân tích

Nếu không, bạn có thể mua kệ kho một kế hoạch nhà và tranh thủ sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế tòa nhà để điều chỉnh cho phù hợp với trang web và nhu cầu của bạn. Trình bày kế hoạch của bạn cho bộ phận xây dựng chính quyền địa phương của bạn để chắc chắn rằng nó tuân thủ các mã địa phương. Một khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, đó là thời gian để nhảy sang bước tiếp theo của quy trình tiền cấu trúc.

cung-cap-ke-sat-v-gia-re-sai-gon

Bài viết khác