Chống thấm tầng hầm triệt để, an toàn 1

Thi công chống thấm tầng hầm triệt để, an toàn bảo hành 15 năm


Số lượng nhà cao tầng, biệt thự có thiết kế tầng hầm ngày càng nhiều. Vì vậy thi công chống thấm tầng hầm ngày càng được chú trọng. Do tầng hầm nằm ngầm dưới đất nên chịu tác động của các mạch nước ngầm công trình xung quanh. Mọi vấn đề có thể dẫn đến hao mòn, xuống cấp cần được ngăn chặn ngay từ đầu.

chuyên cung cấp giấy dầu

Nhằm đảm bảo vững chắc, kiên cố, an toàn và tuổi thọ lâu dài cho những công trình lớn. Chúng ta cần tìm những biện pháp khắc phục điều này

Nguyên nhân khiến tầng hầm bị thấm


Có rất nhiều nguyên nhân khiến tầng hầm bị thấm. Nhưng ta có thể chia nó gồm những nguyên nhân chính sau:

chuyên cung cấp giấy dầu

1/ NGUYÊN NHÂN KHÁCH QUAN:


– Các hạt vật liệu thông thường có khoảng cách lớn hơn đường kính của phân tử nước. Nước thấm vào theo hiện tượng mao dẫn.

– Hiện tượng giãn nở vật liệu và kết cấu cũng là nguyên nhân gây hiện tượng thấm nước tại các tầng hầm mặc dù quá trình thi công rất hoàn hảo.

chuyên cung cấp giấy dầu

– Một nguyên nhân khách quan nữa là do tầng hầm chịu tác động của những công trình ngầm xung quanh tác động.

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : giấy dầu,giấy dầu chống thấm,giấy dầu công trình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
(còn tiếp)

Bài viết khác

 • xưởng sản xuất kệ sắt V lỗ Vĩnh Long

  Tăng Thanh Long tự hào là xưởng sản xuất kệ sắt V lỗ Vĩnh Long uy tín nhất trên thị trường, nhận được nhiều tự tin yêu của tất cả các đối tượng khách hàng

 • (Công ty) GIAO HÀNG CHO ĐẠI LÝ

  GIAO HÀNG CHO ĐẠI LÝ

 • Sắt V lỗ bán ở đâu

  Sắt V lỗ có tính ứng dụng rất cao trong việc thiết kế, sắp xếp các kệ hàng ở các kho hàng, kho tài liệu giúp tiện cho việc quản lý. Vậy sắt V lỗ bán ở đâu để những khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng mua được?

 • cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ

  Kệ sắt v lỗ có những loại nào, màu sắc gì? Nếu bạn đang tìm cơ sở sản xuất sắt v lỗ giá rẻ, nhanh chóng, theo yêu cầu khách hàng thì hãy xem ngay ở dưới đây nhé.

 • Địa chỉ bán kệ sắt V lỗ giá rẻ tphcm

  Kệ sắt V lỗ ngày nay được sử dụng ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua các địa chỉ bán kệ sắt V lỗ tuy nhiên một địa chỉ mà bạn nên tìm đến đó là kệ sắt V lỗ giá rẻ tphcm.