chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt

Chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt


Chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt là một trong những việc rất quan trọng để chủ đầu tư có những hiểu biết trong quá trình chăm sóc và bảo dưỡng đá tự nhiên khò mặt. Những điều dưới đây sẽ khá bổ ích cho những ai đang có nhu cầu dùng đá khò mặt để trang trí không gian căn nhà của mình.

cung cấp giấy dầu

Ta có thể bắt gặp đá tự nhiên khò mặt trong những ngôi nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…đó là minh chứng cho mức độ xuất hiện ngày càng nhiều của loại chất liệu tự nhiên này. Vì vậy chúng ta nên nắm những điều cần biết khi chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt, để có thể giữ đá luôn đẹp theo thời gian.

Những điều cần biết khi chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt hiệu quả.


cung cấp giấy dầu

+ Điều cần biết đầu tiên là: chống thấm cho đá khò mặt cần chống thấm trước khi thi công, quét chống thấm cho đá phải quét phù hoàn toàn qua 2 mặt cùng 4 cạnh bên của phiến đá. Việc quét chống thấm nhiều lớp hay ít lớp còn tùy thuộc vào mức độ thẩm thấu của vật liệu đá tự nhiên sử dụng.

+ Điều cần biết thứ hai là: phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt đá tự nhiên khò mặt trước khi tiến hành chống thấm cho đá.

+ Điều cần biết thứ ba là: không nên thi công những viên đá khò mặt liền sau khi mới được quét chống thấm. Bạn cần đợi cho lớp chống thấm được khô hoàn toàn sau 24 tiếng mới tiến hành lắp đặt đá.

+ Điều cần biết thứ tư là: Tuyệt đối không dùng các hoá chất có gốc dầu là một trong những điều cần biết khi chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt, bởi vì khi chất dầu bám dính trên bề mặt đá sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi tiếp xúc với đá, trên thế giới đã nghiêm cấm hoàn toàn việc dùng chất chống thấm gốc dầu vì nguyên nhân gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, hiện nay tại Việt Nam chất này rất độc hại vì họ dùng các tạp chất dầu để pha chế nhằm hạ giá thành cạnh tranh, chính điều này càng nguy hại hơn cho con người khi tiếp xúc.

+ Điều nên biết thứ năm là: cần chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên để bề mặt đá khò mặt luôn giữ được màu sắc tự nhiên. Cách đơn giản nhất là hạn chế tối đa những chất lỏng và nước trên bề mặt đá, cần phải làm sạch khô ngay khi bị ẩm ướt.

+ Điều nên biết thứ sáu là: sử dụng các sản phẩm chống thấm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, không dùng các sản phẩm rẻ tiền trôi nổi trên thị trường và đặc biệt không nên dùng các loại keo sáp để chống thấm.
Đầu tư đá tự nhiên khò mặt không phải là khoản nhỏ nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Những điều cần biết khi chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt vừa nêu trên sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng đá cho công trình của mình.

cung cấp giấy dầu

Kết Thúc

Đầu tư đá tự nhiên khò mặt không phải là khoản nhỏ nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ tương xứng với những gì bạn bỏ ra. Những điều cần biết khi chống thấm cho đá tự nhiên khò mặt vừa nêu trên sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng đá cho công trình của mình.

Sản phẩm sắt V lỗ được dùng trong việc lắp ghép nhiều kệ sắt để đựng đồ đạc như : giấy dầu,giấy dầu chống thấm,giấy dầu công trình

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG 
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM 
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0903.540.209https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác