Chống nóng cho căn hộ hướng Tây 1

5 BÍ KIẾP CHỐNG NÓNG CHO CĂN HỘ HƯỚNG TÂY


Nhược điểm của căn hộ hướng Tây chính là chịu nắng gay gắt từ mặt trời, đặc biệt là vào mùa hè do đó cách chống nóng cho căn hộ hướng Tây sao cho hiệu quả cũng được rất nhiều người quan tâm. Tăng Thanh Long xin giới thiệu đến bạn đọc 6 phương pháp giúp giải quyết vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo.

sản phẩm chống nóng hiệu quả

LÝ DO NÀO NHIỀU NGƯỜI VẪN CHỌN CĂN HỘ HƯỚNG TÂY DÙ NÓNG?


Như đã đề cập ở trên những căn hộ hướng Tây có nhiều điểm bất lợi so với các hướng còn lại nhưng lý do nào mà nhiều người vẫn chọn căn hộ hướng Tây? Thật ra có nhiều nguyên nhân khách quan làm người mua nhà chọn ví dụ như: yếu tố phong thủy về nhà ở (người thuộc Tây tứ trạch thì các hướng phù hợp là Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Ngoại trừ hướng Đông Bắc thì các hướng còn lại đều liên quan đến hướng Tây. Nếu người mua nhà đặt yếu tố phong thủy lên hàng đầu thì người thuộc Tây tứ trạch chỉ có thể lựa chọn các hướng trên.

sản phẩm chống nóng hiệu quả

Nếu không tính yếu tố phong thủy thì lời giải đáp khác có thể là những căn hộ hướng Tây thường được chủ đầu tư đưa ra mức giá thấp hơn so với các căn hộ cùng loại. Hoặc dự án quá “hot” mà lại không còn nhiều sự lựa chọn khác buộc lòng người mua phải lấy căn hộ hướng Tây.

5 PHƯƠNG PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO CĂN HỘ PHÒNG KHÁCH HƯỚNG TÂY


Phương pháp thứ nhất:Có thể xây tường 2 lớp (với 2 lớp gạch lỗ 11cm với độ dày lên đến 30cm, duy trì ở giữa một khe tường khoảng 10cm xây song song nhau). Khe tường này sẽ giúp cách nhiệt tốt, trong trường hợp lớp tường ngoài bị chiếu nóng thì lớp tường bên trong sờ vào vẫn mát tay). Có thể cho tất cả các bức tường hướng Tây là tường bê tông dày từ 25 – 30cm. Tuy nhiên cần lưu ý phải có sự chấp thuận của ban quản lý tòa nhà nữa nhé.

sản phẩm chống nóng hiệu quả

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : tôn cách nhiệt,tấm cách nhiệt,tôn chống nóng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
(Còn tiếp)

Bài viết khác