Cách dùng nhựa đường chống thấm cho trần nhà

Đối với các trần nhà gặp phải vấn đề thấm ướt hay bị dột nước thì việc dùng đến các loại nhựa đường chống thấm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này dứt điểm. Thời gian để bảo quản cũng rất lâu lên đến tận 10 năm cho nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng. Tuy nhiên, cũng cần nắm rõ được cách dùng nhựa đường chống thấm đúng cách để phát huy được hiệu quả mang lại.

Cách dùng nhựa đường chống thấm đúng cách nhất

Cách dùng nhựa đường chống thấm trong trường hợp nào

- Đối với việc dùng các loại nhựa đường chống thấm được xem là một phương pháp mang đến hiệu quả cao tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được. Cho nên, cần lựa chọn đúng trường hợp, nguyên liệu sẽ giúp mang lại được hiệu quả trong việc chấm thấm cao nhất.

- Cách dùng nhựa đường chống thấm trong trường hợp trần nhà bị nứt mẻ, vỡ hay thấm nước qua phần sân thượng. Nếu như trần nhà của bạn thường xuyên ố vàng thì không cần bắt buộc phải dùng các loại nhựa đường. Thay vào đó có thể dùng đến các loại sơn chống thấm tô lên các phần bị ố vàng là được.

- Cách dùng nhựa đường chống thấm còn thích hợp với trường hợp sân thượng bị nứt tường tiếp giáp hay thấm dột mọi người đều có thể dùng. Khi tiến hành chống thấm bằng các loại nhựa đường cũng nên trám sao cho bịt hết các vết nứt.

Cách dùng nhựa đường chống thấm rất quan trọng

Cách dùng nhựa đường chống thấm đúng cách nhất

- Đầu tiên bạn cần làm sạch phần trần nhà của bạn, dùng các dụng cụ để cạo sạch các lớp gồ ghề ở phía bên ngoài để giúp chống thấm.

- Khi bạn đã vệ sinh được phần trần nhà thì có thể tiến hành quét một lớp Asphalt Primer lên trên để có thể chống thấm hiệu quả.

- Cách dùng nhựa đường chống thấm còn là việc đun nóng chảy các loại nhựa đường rồi tiến hành bịt một số chỗ bị thấm trên trần nhà lại. Sau đó, bạn quét thêm một lớp trần nhà lên để giúp chống thấm tốt nhất.

- Bạn kiểm tra hiệu quả mà phương pháp này mang lại, sau đó tiến hành xử lý để phòng khi sai sót có thể xảy ra.

- Bạn nên phủ thêm một lớp xi măng lên trên cùng để đảm bảo việc chống thấm được bền và tuyệt đối nhất.

Cách dùng nhựa đường chống thấm giúp đảm bảo chất lượng

Với cách dùng nhựa đường chống thấm mà chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi tiến hành dùng loại nhựa này cũng nên tìm kiếm một địa chỉ bán nhựa đường chống thấm chất lượng để có thể mua được các sản phẩm chất lượng. Công Ty TNHH Thương Mại Tăng Thanh Long sẽ là điểm đến lý tưởng nhất đối với quý khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về cách dùng nhựa đường chống thấm hoặc mua các loại nhựa đường chống thấm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0933.155.314 hoặc truy cập vào website http://giaydauthanhlong.com để được tư vấn kỹ hơn.
Bài viết khác