Cách chống nóng cho mái tôn 3

5. Trồng cây dây leo lên mái


Ngoài những biện pháp kể trên thì có thể lựa chọn giải pháp tự nhiên, thân thiện môi trường để giảm nhiệt cho mái nhà. Nhưng cũng cần lưu ý nên làm khung đan lưới cách mái tôn một khoảng 20cm để tránh cành lá tiếp xúc trực tiếp với mái. Có lẽ nói đến đây nhiều người sẽ thắc mắc vì sao lại phải làm thêm mọt lớp khung đan lưới làm gì cho tốn thêm chi phí nữa. Lý do là vào mùa hè, nhiệt độ tôn có thể lên tới 45-60 độ C khiến lá bị khô héo, chá, việc đan lưới thế sẽ làm hạ nhiệt phần nào.

sản phẩm chống nóng hiệu quả

6. Dùng quạt hơi nước chống nóng


Ngoài ra, tương tự cách lắp đặt hệ thống phun nước, các gia đình có thể cân nhắc chọn máy phun sương mái nhà để hạ nhiệt.

sản phẩm chống nóng hiệu quả

Bên cạnh đó mọi nhà khi có nhu cầu tìm cách chống nóng cho mái tôn hiệu quả thì nên tham khảo thêm các loại xốp cách nhiệt dưới đây:


- Tấm cách nhiệt loại thông thường: Loại vật liệu đầu tiên mà người ta nghĩ đến khi tìm xốp cách nhiệt chống nóng cho mái tôn chính là tấm cách nhiệt. Đây là loại xốp chống nóng phổ biến nhất hiện nay, bởi thương hiệu và chất lượng được khẳng định trong nhiều công trình.

- Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt: Xốp tráng bạc cách nhiệt hay còn có tên gọi khác là cách nhiệt PE OPP là một loại vật liệu cách nhiệt phổ biến trên thị trường bởi sự đa dạng về quy cách đó. Độ dầy có thể điều chỉnh từ 5mm, 10mm, 20mm, 30mm tráng bạc một mặt hoặc cả hai mặt. Cấu tạo từ lớp mút xốp PE và lớp giấy bạc, có tác dụng cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả.

- Xốp XPS: Xốp cách nhiệt XPS là một loại vật liệu mới có khả năng ngăn cách lan rất tốt, đây là loại xốp cách nhiệt cho mái tôn, nhà xưởng đang dần chiếm vị thế bởi tác dụng chống cháy của loại vật liệu này.

- Xốp cách nhiệt mái tôn bằng vật liệu EPS: Xốp cách nhiệt loại này thường dành cho những nhà nào không có quá nhiều kinh phí để đầu tư và tu sửa. Đây là loại xốp nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt, nên cũng được sử dụng cho các công trình dân dụng như mái nhà bằng tôn hoặc ngói…

sản phẩm chống nóng hiệu quả

- Bông khoáng, bông thủy tinh cách nhiệt: Bông khoáng là sản phẩm đặc biệt có khả năng tiêu âm, cách âm, cách nhiệt và bảo ôn rất hiệu quả. Sản phẩm đa dạng về hình thức và quy cách: Dạng tấm, dạng cuộn, dạng thanh, dạng panel tôn. Trên đây là toàn bộ cách chống nóng mái tôn một phát ăn ngay.

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : tôn cách nhiệt,tấm cách nhiệt,tôn chống nóng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314

Bài viết khác