Cách chống nóng cho mái tôn 1

Cách chống nóng cho mái tôn làm 1 phát ăn ngay, mất nửa chi phí ăn đứt nhà mái ngói


Nhà mái tôn có ưu điểm là rẻ và dễ sử dụng, tuy nhiên vào mùa hè, mái tôn hấp nhiệt khiến căn nhà trở thành cái lò nóng nực, đặc biệt những nhà có trẻ nhỏ các con không chịu được nóng quấy khóc làm bố mẹ càng thêm căng thẳng. Vậy đâu mới là cách chống nóng hữu hiệu cho nhà mái tôn hè này?

sản phẩm chống nóng hiệu quả

Cứ mỗi năm vào mùa nắng nóng như năm nay, cảnh các gia đình có trẻ nhỏ đang ráo riết tìm cách chống nóng từ nhà cho đến người đã không lấy gì làm lạ nữa. Nhưng, đối mặt với thời buổi vật giá leo thang thì câu hỏi, vừa làm sao có thể giải nhiệt vừa không tốn quá nhiều chi phí làm đau đầu các gia đình.

Cách chống nóng cho mái tôn hiệu quả mà ai cũng phải thử làm


Tuy nhiên, khó khăn để cân bằng các khoản chi chứ không hoàn toàn là không thể thực hiện, đặc biệt là trong việc chúng ta tìm cách chống nóng cho mái tôn. Các mẹ các bố vẫn đang đau đầu có thể tìm và tham khảo những cách dưới đây để giúp cả nhà thoải mái, nhưng lại không tốn quá nhiều tiền nha. Đây cũng là 1 trong những kinh nghiệm khá hay khi muốn cải thiện nhà cửa đó.

sản phẩm chống nóng hiệu quả

1. Phun nước lên mái tôn để chống nóng


Có lẽ việc lắp những bộ phun nước lên mái tôn sẽ dành phần cho những ông chồng mạnh mẽ của các gia đình. Đã có nhiều người đã lắp cho gia đình mình 1 – 2 bộ vòi nước giống hệ thống phun tưới tự động vậy, để phun nước lên mái nhà làm mát mái nhà những giờ nóng cao điểm. Tuy nhiên, cách làm này sẽ đòi hỏi chi phí lắp đặt, tốn nhiều điện nước nữa nếu chúng ta không để ý. Do vậy, cách làm này chỉ dành cho những nhà có điều kiện kha khá, sử dụng hệ thống lấy nước là giếng nhà tự khoan thì mới chịu nổi chi phí.

sản phẩm chống nóng hiệu quả

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : tôn cách nhiệt,tấm cách nhiệt,tôn chống nóng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314

(còn tiếp)

Bài viết khác