Cách bố trí tranh ảnh treo tường nghệ thuật và sang trọng

Yếu tố quyết định nghệ thuật tranh tường

Tìm ra cách treo tranh treo tường chính xác là một trong những câu hỏi hóc búa lâu đời của thiết kế kệ kho. Mọi người đều biết rằng một tác phẩm nghệ thuật treo không đúng cách giống như ngón tay cái đau, nhưng nó khó khăn để làm đúng. Đó là, cho đến khi bạn biết các quy tắc bất thành văn bạn cần phải tuân theo.

thiet-ke-ke-sat-v-lo-gia-re-pham-khoi

Xắp xếp và chọn tranh phù hợp

Chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi. Xem xét hướng dẫn cuối cùng của bạn về cách treo tường nghệ thuật đúng cách. Chúng tôi đã vạch ra từng bước bạn cần biết để tìm nơi hoàn hảo cho tác phẩm nghệ thuật của bạn mỗi lần đặt kệ sắt v lỗ.

cung-cap-ke-kho-gia-re-pham-khoi

Chọn tác phẩm nghệ thuật đúng kích cở

Nếu bạn đặt kệ để hàng nghệ thuật treo tường trực tiếp phía sau một món đồ nội thất - như một bức tranh trên ghế sofa hoặc tiệc buffet - bạn sẽ gặp may mắn. Có một mẹo nhỏ cho phép bạn đo nhãn cầu. Lý tưởng nhất, mảnh đồ nội thất sẽ dài hơn một chút so với nghệ thuật treo tường ở hai bên. Bạn nên cố gắng tìm một bức tường treo dài hai phần ba chiều dài của nó.

lap-dat-ke-kho-gia-re-pham-khoi


Bài viết khác

 • Sắt V lỗ làm bàn

  Sắt V lỗ làm bàn là chất liệu được sử dụng rộng rãi bởi sắt v lỗ có ưu điểm về độ bền bỉ , chịu lực tốt , không bị han rỉ sau thời gian dài sử dụng đem lại sự yên tâm cho người sử dụng

 • Những Tiêu Chí Lựa Chọn Giấy Dầu Việt Nam Chất Lượng Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

  Ngoài việc hỗ trợ cho các công trình xây dựng, giấy dầu Việt Nam cũng có những công dụng khác trong đời sống. Hãy học cách lựa chọn giấy dầu chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ

  Để chủ động hơn trong quá trình sử dụng sau này, di chuyển kệ sang địa điểm khác, hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ sẽ giúp bạn có thể tự làm điều đó một mình.

 • Kệ sắt v lỗ chất lượng mua ở đâu?

  Kệ sắt v lỗ đã không còn xa lạ gì nhiều người bởi nó được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nhưng để mua được kệ sắt v lỗ chất lượng với giá thành phù hợp thì không phải ai cũng biết.

 • Trồng rau trên sân thượng bằng Sắt V Lỗ

  Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được quan tâm nhiều nhất