Các Loại Kệ Lưu Trữ Hàng Hóa

Kệ công nghiệp là vật dụng không thể thiếu được trong đời sống con người hiện nay, với tính năng vừa lưu trữ tài liệu, đồ dùng, trong nghành công nghiệp hàng hóa, vừa tiết kiệm không gian kho hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp, đậy thức sự là hệ thống lưu trữ tốt nhất hiện nay trong nghành công nghiệp lưu trữ hàng hóa. Bên cạnh lưu trữ hàng hóa trong kho hàng, kệ công nghiệp còn được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực khác nhau. Ứng dụng ở giá kệ sắt văn phòng có chức năng lưu trữ tài hiệu, đồ dùng, và còn tăng thêm tính thẩm mỉ trong văn phòng của bạn. Sau đây là một số hệ thống lưu trữ thông mình mà công ty Tăng Thanh Long muốn giới thiệu đến các bạn

Giá kệ sắt văn phòng


cung cấp kệ kho giá rẻ

Mỗi nhà văn phòng cần lưu trữ, bao nhiêu phụ thuộc vào mức đội lưu trữ của từng văn phòng. Giá sách văn phòng đang là xu hướng lưu trữ hiện nay.Kệ lưu trữ này giá thành hợp lý, dễ tìm, dễ cài đặt, dễ sử dụng, và tùy thuộc vào loại, màu sắc theo phong cách hiện đại.

Giá kệ sách là giá kệ giá kệ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu lưu trữ trong văn phòng. Được thiết kế với cấu trúc nhiều tầng. Cấu trúc này cung cấp một giải pháp kỹ thuật cao cho các vấn đề hiện đại kệ, như lắp ráp nhanh, ổn định, linh hoạt, chi phí thấp và chịu tải trọng lớn. Các thiết kế cho phép chịu tải cao từ việc sử dụng thép mạ kẽm đảm bảo một mức độ cao về độ bền.

Đối với kệ chứa hàng đa năng


Kệ chứa hàng đa năng được thiết kế bằng thép cao cấp, khả năng chịu lực cao hơn nhiều sơ với các hệ thống kệ sắt lắp ráp, kệ chứa hàng đa năng vừa có thể lưu trữ hàng hóa trong kho hàng, công nghiệp, còn có thể lưu trữ hàng hóa trong siêu thị, trong gia đình, dễ dàng thay đổi vị trí, tháo lắp dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng.

cung cấp kệ kho giá rẻ

Giá kệ để vải


Được dùng trong các kho chứa vải trong các ngành công nghiệp may mặc, hàng hóa sẽ được bảo quản lưu trữ tốt nhất, tiết kiệm trong gia kho hàng, tiết kiệm thời gian chi phí, tránh nhầm lẫn trong quá trình xuất nhập hàng hóa.

cung cấp kệ kho giá rẻ

Kệ siêu thị chứa hàng


Kệ siêu thị chứa hàng là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng hóa hiện nay, được sử dụng trong các siêu thị, các trung tâm mua sắm lớn vừa và nhỏ.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc như vậy kệ siêu thị chứa hàng được nhiều người tin tưởng sử dụng

Và một số cá hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa khác của Tăng Thanh Long

cung cấp kệ kho giá rẻ

Sản phẩm sắt V lỗ được dùng trong việc lắp ghép nhiều kệ sắt để đựng đồ đạc như: kệ sắt,kệ siêu thị,kệ kho

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG 
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM 
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0903.540.209https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác