Các cách giảm nhiệt chống nóng cho mái tôn

Các cách giảm nhiệt chống nóng cho mái tônVào mùa hè, mái tôn hấp thụ nhiệt có thể lên tới 45-60 độ C, phả hơi nóng xuống các phòng. Để hạ nhiệt mái tôn, giảm thời gian dùng điều hòa, bạn có thể áp dụng các giải pháp sau:

1. Trồng cây dây leo trên mái

Bạn có thể lựa chọn giải pháp tự nhiên, thân thiện môi trường để giảm nhiệt cho mái nhà. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nên làm khung đan lưới cách mái tôn một khoảng 20 cm để tránh cành lá tiếp xúc trực tiếp với mái. Vào mùa hè, nhiệt độ tôn có thể lên tới 45-60 độ C khiến lá bị khô héo, cháy.

2. Hệ thống phun nước làm mát mái

Với các hộ gia đình ở vùng quê, có sẵn nguồn nước giếng, chủ nhà có thể lắp hệ thống phun nước làm mát mái dạng phun sương. Cách này sẽ giúp giảm nhiệt tức thì cho mái nhà nhưng sẽ tốn điện, nước.

3. Dùng mút xốp cách nhiệt.

Bạn có thể sử dụng các loại mút xốp cách nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay, được bán rộng rãi với giá cả phải chăng tại các cửa hàng vật liệu xây dựng.

vật liệu giá rẻ

Tuy nhiên bạn cũng nên hỏi thăm các ys kiến của chuyên gia để biết được độ dày nào là phù hợp cho mái tôn nhà bạn. Để đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm cũng như giá cả phải chăng nhất bạn nên tham khảo giấy dầu thanh long.

vật liệu giá rẻ
Để có những hiểu biết rõ hơn về tôn cách nhiệt, tấm cách nhiệt, tôn chống nóng đừng ngần ngại liên hệ với giấy dầu thanh long nơi bạn có thể tìm được các vật liệu xây dựng với giá cả và chất lượng tối ưu nhất.

Bài viết khác