1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền?

Với sự phát triển của thị trường hiện nay, giá cả luôn thay đổi chóng mặt từng ngày từng giờ. VIệc nắm bắt được giá cả trước khi tiến hành hoạt động mua bán sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc. 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi thường ngày trước khi khách hàng quyết định đặt mua giấy dầu.

Giấy dầu tốt giá thành phải chăng

cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền Để làm rõ nội dung cần hiểu giấy dầu là gì?

Giấy dầu: Là lớp giấy giấy Karaf và Mành chịu cơ tính được phủ nhựa đường bột đá có khả năng chống thấm dùng lợp mái nhà hoặc lớp ngăn cách khi đổ bê tông, làm đường.

Cấu tạo: Nhựa đường; bột đá; giấy Karaf; mành chịu cơ tính và Một số phụ gia khác

Tác dụng của giấy dầu

Tạo thuận lợi cho tấm bê tông có thể dịch chuyển khi nhiệt độ thay đổi…..

Sử dụng chống thấm mặt cầu, chống thấm sân bay,khu công nghiệp, công trình đường, tòa nhà…

Giấy dầu chính là vật liệu dùng để lót dưới cho công trình đổ bê tông xi măng

Vậy 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền?

Giấy dầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động khác nhau

Giấy dầu được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau: Giấy dầu loại 0,2 mm; 0,4 mm; loại 0,5 mm; loại 0,7 mm và loại1,0 mm.

Giấy dầu đưuọc đóng hàng theo quy cách cuộn giấy vói kích thước cao 1m và chiều dài giấy tối đa là 20 m.

Giấy dầu chống thấm, xây dựng có nhiều loại nhưng phổ thông nhất và hiệu quả nhất là loại 0,2 mm (0,2 ly) do giá thành rẻ tính năng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của dự án.

Tùy từng cuộn giấy dầu có kích thước khác nhau mà giá thành của 1 cuộn giấy dầu cũng khác nhau. Việc 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các công ty khác nhau, với các chính sách ưu đãi, giảm giá khác nhau cũng như các yếu tố khác tác dộng vào giá cả của một cuộn giấy dầu. Nhưng nhìn chung đây là mặt hàng có giá thành khá rẻ. Mỗi cuộn giấy dầu thường có giá dưới 10.000 đ tùy độ dày của giấy.

Giấy dầu có nhiều tính năng ưu việt: Giá rẻ, dễ vận chuyển, thi công, lắp đặt giấy dầu trở thành sản phẩm thông dụng và cần thiết không chỉ trong xây dựng cầu đường mà còn trong dân dụng và các ứng dụng khác.

Vì sao khách hàng quan tâm 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền?

Giúp khách hàng nắm bắt được giá thành sản phẩm trước khi đặt mua với số lượng lớn.

Đảm bảo dự trù được kinh phí chính xác.

Hạn chế mức tối đa tình trạng mua hàng giá cao nhưng chất lượng kém.

Hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền? Với việc thi công những công trình cần số lượng giấy dầu thì việc quan tâm 1 cuộn giấy dầu bao nhiêu tiền rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn lên kế hoạch tài chính chính xác và hiệu quả.

Bài viết khác